News

'Chúng tôi không quen với việc mất' - Allegri và Juventus muốn đánh bại Man Utd sau họ

12/11/2018 553 lượt xem
Juventus đã được trao một thất bại hiếm hoi trên sân nhà trước Manchester United hôm thứ Tư, nhưng trọng tâm của Massimiliano Allegri là trong tương lai
Massimiliano Allegri đã kêu gọi Juventus hồi phục nhanh chóng sau thất bại đầu tiên của mùa giải khi họ chuẩn bị đối mặt với AC Milan.

Các Bianconeri đã bị đánh đập lần đầu tiên kể từ tháng Tư khi Manchester United ghi hai bàn thắng muộn để biến một cuộc thi Champions League đầy kịch tính trên đầu của nó.

Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng Allegri rất muốn không dành quá nhiều thời gian nghiền ngẫm về sự mất mát, với một cuộc đụng độ khủng khiếp chống lại kẻ thù cũ Milan ở Serie A vào ngày chủ nhật.
"Chúng tôi phải tiếp tục làm những gì chúng tôi đã làm", Allegri nói với một cuộc họp báo trước trận đấu. "Chúng tôi đã rất thất vọng vào thứ Tư vì chúng tôi không quen với việc thua cuộc, điều đó đã không xảy ra kể từ tháng Tư.

"Nhưng chúng tôi đã thua một trận đấu có thể ít quan trọng hơn cả về đội bóng và giờ đây là trận đấu với Milan trước Juventus. Thỉnh thoảng, một bước lùi có thể giúp bạn di chuyển về phía trước.

"Họ luôn là những trận đấu cân bằng [chống lại Milan] và San Siro sẽ đẩy Rossoneri vào. Nó sẽ là một trận đấu kỹ thuật và thể chất, với Milan ở dạng tuyệt vời."

Gonzalo Higuain rời Juventus cho Milan trong mùa giải gần và Allegri, trong khi một người hâm mộ tuyệt vời của Argentina quốc tế, đã không hối tiếc.

"Higuain là một cầu thủ đã dành rất nhiều cho Juventus, người đã quyết định chiến thắng của chúng tôi," anh nói. "Các quyết định đã được thực hiện ở cả hai bên và Milan đã ký một hợp đồng tuyệt vời. Anh ấy là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới."
Allegri hiện đang hy vọng một sự thay đổi của cách tiếp cận sẽ thấy Cristiano Ronaldo phát triển mạnh trong sự vắng mặt của Higuain.

Huấn luyện viên nói thêm: "Năm nay, chúng tôi đã ghi được ít bàn thắng hơn nhưng ít hơn. Chúng tôi chỉ vào tháng 11, vẫn còn bảy tháng nữa cho tới cuối mùa nhưng chúng tôi đang đi đúng hướng.

"Thật tuyệt khi được gặp Higuain lần nữa - anh ấy rất quan trọng với chúng tôi - nhưng chúng tôi có Cristiano Ronaldo, tiền đạo xuất sắc nhất thế giới. Chúng tôi phải nỗ lực hết sức mình."
Bình luận facebook
Copyrights © 2018 All Rights Reserved, Powered by aobongda24h.com
go top
call